Thứ Năm, 8 tháng 10, 2020

GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG NHỜ THIẾT KẾ CẢNH QUAN QUÁN CÀ PHÊ ♥️

☕ Trong thời gian gần đây, mô hình kinh doanh quán cà phê đang được các nhà đầu tư, các chủ kinh doanh quan tâm bởi sự phát triển mạnh mẽ từ loại hình kinh doanh này. Chính vì thế, với các chủ kinh doanh muốn kinh doanh quán cà phê thì việc làm sao để quán có thể thu hút được khách hàng không chỉ từ thức uống, mà một điều vô cùng quan trọng nữa đó chính là cảnh quan của quán – đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để có thể thành công với việc kinh doanh quán cà phê. Và để biết rõ hơn về thiết kế cảnh quan quán cà phê thì hãy cùng N&N Home tìm hiểu nhé.

Thiết kế cảnh quan quán cà phê

Xu hướng hiện nay của mọi người thì quán cà phê đang là một địa chỉ lý tưởng để hen hò và gặp mặt

🤝 Xu hướng của nhiều người trong thời đại hiện nay là “Nay cà phê không bạn?”, hay “Ra cà phê làm bài không?” và vân vân những lý do. Việc ra quán cà phê hẹn hò với ban bè, hay chỉ là một mình ngồi làm việc, đọc sách nhâm nhi tách cà phê đang rất phổ biến. Bởi đó là cách họ lựa chọn để thư giãn, tập trung, giải trí, hay vì bất cứ một lý do gì đi nữa thì đó cũng chính là tiền đề cho việc các quán cà phê hiện nay được mở ra rất nhiều.

Vậy thì việc kinh doanh quán cà phê chính là thức thời của các chủ kinh doanh. Yếu tố đầu tiên để khách hàng có thể lựa chọn bước chân vào quán đó là dựa vào cảnh quan của quán , làm sao để có thể thu hút khách hàng bằng việc thiết kế cảnh quan quán cà phê thì hãy để N&N Home mách bạn nhé.

thiết kế cảnh quan quán cà phê
Cảnh quan quán cà phê là yêu tố qua trọng đầu tiên để lại ấn tượng với khách hàng 

🏪 Thiết kế cảnh quan quán cà phê bao gồm những gì?

Thiết kế cảnh quan quán cà phê là bao gồm toàn bộ khung cảnh của quán, cách bố trí nội thất, bố trí khu vựa quầy pha chế, nhân viên của quán. Và quan trọng nhất đó là ý tưởng phong cách cho quán cà phê.

Ngoài việc quan trọng đó là chất lượng đồ uống ngon, đặc sắc, đa dạng thì việc thiết kế cảnh quan quán cà phê sao cho đẹp mắt, thú vị, thu hút khách hàng thì đó cũng là một vấn đề khá quan trọng. Vì đó là yếu tố đầu tiên mà thu hút được khách hàng, nó quyết định được việc quán có đủ để khách hàng dừng lại và ghé vào hay không, và để khách hàng quay lại những lần tiếp theo thì sẽ phụ thuộc vào chủ kinh doanh có Menu nước uống hấp dẫn, giá cả hợp lý hay là không.

thiết kế cảnh quan

Chất lượng đồ uống khi mở quán cà phê là điều rất quan trọng
 

💲 Những chi phí khi kinh doanh quán cà phê

Với những người kinh doanh thì việc thiết kế cảnh quan quán đẹp, có chất riêng đã là quan trọng. Nhưng làm sao đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà vẫn có thể tối giản nhất những chi phí phải bỏ ra cho việc thiết kế cảnh quan quán cà phê cũng là điều các chủ kinh doanh quan tâm. N&N Home sẽ gợi ý những chi phí cơ bản bạn cần bỏ ra để các chủ kinh doanh có thể tính toán một cách kỹ càng và hợp lý:

🤑 Chi phí mặt bằng

Đầu tiên thì chi phí bỏ ra để có thể mở được một quán cà phê  đó chính là chi phí thuê mặt bằng. Chi phí thuê mặt bằng để mở quán cà phê có thể nói là loại chi phí khá cao so với những loại hình kinh doanh khác. Nếu phong cách quán bạn lựa chọn là cà phê sân vườn hay những quán cần mặt bằng ngoài đường lớn thì chi phí thuê khá là cao, có thể là 40 – 50 triệu một tháng hoặc có thể hơn. Nhưng nếu bạn chọn những phong cách cà phê sân thượng, hay trong hẻm sâu, có nét thú vị độc đáo thì chi phí thuê mặt bằng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

🤑 Chi phí thiết kế cảnh quan quán cà phê

Việc đầu tư vào việc thiết kế quán là rất cần thiết nếu bạn muốn mở một quán cà phê quy mô, bạn nên tìm đến các đơn vị thiết kế để họ có thể giúp bạn thiết kế cảnh quan từ khuôn viên, bàn ghế, và các loại cây cảnh trưng bày.

Thiết kế cảnh quan

Để có thể vận hành tốt quán cà phê thì cần chu trọng từ những điều nhỏ nhất từ thái độ đến chất lượng

🤑 Chi phí mua nguyên vật liệu và duy trì hoạt động

Chi phí duy trì hoạt động quán cà phê, sẽ bao gồm: tiền thuê nhân viên, tiền điện nước wifi. Bởi kinh doanh quán cà phê có quy mô thì bạn không thể nào tự mình quán xuyến làm tất cả mọi trong quán một cách chu toàn được, nên cần phải bỏ ra chi phí để thuê nhân viên mới có thể vận hành quán một cách tốt nhất.

Ngoài những chi phí nêu trên thì các chủ kinh doanh cần phải chuẩn bị một loại chi phí nữa đó là chi phí phát sinh. Chi phí phát sinh cho những việc như là sửa chữa, chi phí quà tặng cho đối tác và khách hàng, chi phí dự trù để có thể duy trì quán cho những tháng đầu chưa có lãi. Có thể ước lượng từ 50 – 100 triệu đồng.

Tuy nhiên để có thể có một cảnh quan quán quán cà phê đẹp, ấn tượng để có thể vận hành quán tốt thì bạn hãy đến với N&N Home để được hỗ trợ thiết kế cảnh quan quán cà phê và biết thêm chi tiết về nhiều chuyên mục. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một quán cà phê đặc biệt và nhiều hơn thế.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/nhathaugiare

————————————————————————–

N&N Home Design & Construction – Đồng hành xây dựng tổ ấm

Địa chỉ: 15 KDC Vườn Cau, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức

Mail: trongoixaynha@gmail.com

Website: trongoixaynha.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét